หมวดหมู่ทั้งหมด

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา > แนะนำแบรนด์

KIMDRILL มีส่วนร่วมในการจัดหาเครื่องมือตอกเสาเข็มคุณภาพสูงตั้งแต่ปี 2008 ด้วยประสบการณ์ 10 ปีในอุตสาหกรรมการเจาะฐานรากเชิงลึก ทีมงานที่มีทักษะและวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเรารับประกันว่าจะผลิตเครื่องมือเจาะแบบโรตารี่อย่างเต็มรูปแบบรวมถึง ค้อนคว้า, ถังเจาะ,สว่าน,ปลอก,เคลลี่บาร์, ท่อสั่น เป็นต้น โรงงานของเราไม่เพียงแต่ผลิตเครื่องมือตอกเสาเข็มตามมาตรฐานสากลเท่านั้น แต่เราสามารถปรับแต่งเครื่องมือตอกเสาเข็มให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในโครงการตอกเสาเข็มที่ซับซ้อนได้ เราได้ส่งออกปลอกข้อต่อขนาด 2680/2540 มม. สำหรับแท่นขุดเจาะแบบหมุน Bauer ในปี 2014 และได้รับการตอบรับที่ดี


เพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของเราในโครงการขุดเจาะ เราขยายสายผลิตภัณฑ์ของเราด้วยค้อน DTH, ดอกสว่าน, การยึดสำหรับเสาเข็มขนาดเล็กและการขุดเจาะบ่อน้ำ สำหรับคำถามใด ๆ ในระหว่างโครงการขุดเจาะ โปรดติดต่อเราและทีมงานของเราพร้อมเสมอที่จะสนับสนุนคุณโดยเร็วที่สุด


จนถึงตอนนี้ เราได้ส่งออกเครื่องมือขุดเจาะที่หลากหลายไปยังมาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย แคนาดา สหรัฐอเมริกา เยอรมนี เคนยา ฯลฯ และยังสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับบริษัทที่มีชื่อเสียงบางแห่ง


ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของลูกค้าทุกคน เรามีวันครบรอบปีที่สิบ เราจะพัฒนาเครื่องมือขุดเจาะที่ยอดเยี่ยมต่อไปและก้าวต่อไป

https://www.kimdrill.com/upload/ad/1661475338140596.jpg